เปิดภาพชุดเจ้าสาว “มะปราง-วิรากานต์” ใช้เวลาทอนาน 3 เดือน

ก่อนอื่นเลยทางทีมงานก็ต้องขอแสดงความยินดีกับดาราสาวชื่อดังทางช่อง 3 ที่หลายคนรู้จักกันดีในชื่อ มะปราง วิรากานต์ เสณีตันติกุล โดยล่าสุดวันที่ 14 มีนาคมนี้ เธอได้ควงแขนเจ้าบ่าว สารวัตรชร เข้าพิธีวิวาห์หวาน โดยมีแขกผู้ใหญ่มาเป็นสักขีพยานรัก รวมถึงเพื่อนๆในวงการอีกมากมาย

ซึ่งเมื่อช่วงเช้าทางทีมงานก็ได้อัพเดทภาพบรรยากาศในงานแต่งออกมาให้แฟนๆได้ชื่นชมความสวยกันบ้างแล้ว ซึ่งบรรยากาศที่เห็นก็เต็มไปด้วยรอยยิ้มและความสุข โดยเฉพาะเจ้าบ่าวเจ้าสาว

ซึ่งในตอนนี้ทางทีมงานก็จะประมวลภาพแบบชัดๆให้เห็นความสวยของเจ้าสาวที่ต้องบอกเลยว่าเต็มสิบไม่มีหักไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการแต่งหน้าและการแต่งกาย

และที่สำคัญชุดที่เจ้าสาวใส่ มีมูลค่าสูงถึงกว่า 5 แสนบาท โดยตั้งชื่อ ผ้าไหมนี้ว่า “วชรต์” ถอดมาจากชื่อของเจ้าบ่าวและเจ้าสาว และนอกจากนี้ยังเปิดเผยว่าใช้เวลาในการทอนานถึง 3 เดือนเต็ม

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น โปรดเรียนรู้ถึงนโยบายความเป็นส่วนตัว

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า