ประมวลภาพงานวิวาห์ “มะปราง วิรากานต์” และ “สารวัตรชร” เพื่อนดารามาเพียบ

สละโสดตามพี่น้องในวงการไปอีกท่านสำหรับคุณ มะปราง-วิรากานต์ เสณีตันติกุล โดยล่าสุดเจ้าตัวได้ควงหวานใจ สารวัตรชร หรือ พ.ต.ต.ดร.ชร พรประกฤต เข้าสู่ประตูวิวาห์อย่างชื่นมื่น โดยมีคนในวงการรวมถึงญาติมิตรคนสนิทมาแสดงความยินดีกันอย่างคับคั่ง 

และก็ต้องบอกเลยว่าบรรยากาศภายในงานก็เป็นไปด้วยความอบอุ่นและรอยยิ้มเต็มไปหมด ณ โรงแรมวอลดอร์ฟ แอสโทเรีย กรุงเทพ และในวันนี้ทางทีมงานกระซิบบันเทิงก็ได้มีภาพบรรยากาศมาฝากกันด้วย สำหรับใครที่เป็นแฟนคลับก็ต้องบอกเลยว่าไม่ควรพลาดเพราะงานนี้เจ้าสาวดูสวยและมีออร่าเกินต้านมากเลยทีเดียวค่ะ 

และน้องสาวมีแหวนหมั้นที่เจ้าบ่าวนำมาสวมใส่ให้กับว่าที่ภรรยา มีมูลค่าถึง 3 ล้านบาทเลยทีเดียว และนอกจากนี้เจ้าสาวยังได้เปิดใจถึงเจ้าบ่าวว่า เขาเป็นคนน่ารักมาก พึ่งพาได้ บางทีหนูเบื่อ อยากทิ้งตัว ก็สามารถพิงหลังพี่ชรได้เลย พี่ชรเป็นความละมุนสูงสุดในชีวิตแล้ว ตอนที่เจอกันคิดว่าคนนี้ไม่ใช่เพราะไม่ใช่สเปก แต่พออยู่ไปเรื่อยๆ หนูไปชอบเขาตอนไหนแบบไม่ลืมหูลืมตาก็ไม่รู้

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น โปรดเรียนรู้ถึงนโยบายความเป็นส่วนตัว

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า