เอ-ศุภชัย ขอบคุณ ต๊อด-ปิติ ส่งน้ำดื่มมาช่วยงานไว้อาลัย น้องแตงโม

ผ่านพ้นไปแล้วสำหรับพิธีไว้อาลัยของ แตงโมนิดา นางเอกสาว หลังจากที่ครอบครัวและเพื่อนสนิทได้จัดพิธีไว้อาลัยเป็นเวลา 3 วันตั้งแต่วันที่ 11 จนถึงวันที่ 13 มีนาคม ที่ผ่านมา 

ซึ่งบรรยากาศภายในงานก็เป็นไปด้วยความสงบโดยมีเพื่อนดาราคนสนิทที่มาร่วมแสดงความอาลัยกันอย่างคับคั่ง รวมถึงแฟนคลับทางบ้านบางส่วนที่ร่วมเข้ามาส่งน้องแตงโมเป็นครั้งสุดท้ายเช่นกัน 

หากย้อนกลับไปเมื่อวันที่ 13 มีนาคมที่ผ่านมา เอศุภชัย ที่เป็นเจ้าภาพในการจัดงานนี้ร่วมกับ อั้มพัชราภา ได้ออกมาโพสต์ขอบคุณคุณ ต๊อดปิติภิรมย์ภักดี สามีของคุณนุ่นวรนุช ที่ส่งน้ำมาให้คนในงานดื่ม

โดยระบุข้อความเอาไว้ว่า ขอบคุณน้องเต้ น้องต้อด นะคะ ส่งมาให้ทุกๆท่านดื่มในงาน ร่วมไว้อาลัยน้องแตงโม @tae_bhurit @tp12toddpiti

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น โปรดเรียนรู้ถึงนโยบายความเป็นส่วนตัว

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า