อั้ม พัชราภา นั่งอุ้ม น้องเลน่า หลานสาว พี่เอ ถึงบ้าน น่ารักทุกท่านเลย

ถ้ามีโอกาสได้เจอหน้าก็ไม่พลาดที่จะเล่นกับนางสาวสุดที่รักอย่าง น้องเลน่า หลานสาวแท้ๆ ของ เอ ศุภชัย โดยล่าสุดมีโมเมนต์ความน่ารักที่ อั้มพัชราภา เดินทางไปเล่นกับหลานถึงบ้านของคุณเอ

งานนี้คุณอั้ม ก็ไม่พลาดที่จะอุ้มหลานรักขึ้นมานั่งบนตัก ด้วยท่าทางที่เอ็นดูและทะนุถนอมสุดๆเลยจ้า แค่เห็นคลิปก็รับรู้ได้ถึงความอบอุ่นและความรักที่คุณอั้มมีให้ ทำเอาพี่เอถึงกับยิ้มหน้าบานอยู่ด้านล่าง 

และนอกจากนี้ อั้ม ก็ยังมอบเงินก้นกระปุกจำนวนหนึ่งให้กับหลานสาวเอาไว้กินขนม ซึ่งคลิปดังกล่าว เอศุภชัย ได้เขียนแคปชั่นเอาไว้ว่า เงินก้นกระปุกให้หลานจากน้องอั้ม

https://www.instagram.com/p/CbHWx8Bt11i/

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น โปรดเรียนรู้ถึงนโยบายความเป็นส่วนตัว

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า