แต้ว-ณฐพร ควง ไฮโซณัย ออกงานคู่ แต่งตัวสวยไม่เบา

นับว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักที่คบหาดูใจกันมานานสักพักแล้วสำหรับ แต้วณฐพรและไฮโซณัย ยิ่งวันเวลาผ่านไปนานแค่ไหนทั้งสองคนก็ยิ่งเพิ่มความหวานออกมาเรื่อยๆจนแฟนคลับหลายคนเชียร์ให้แต่งงานกัน 

ล่าสุดมีรายงานว่าทั้งสองคนได้แต่งตัวสวยหล่อออกงานคู่ด้วยกันอีกแล้วจ้า งานนี้ทำเอาบรรดาแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์แซวกันรัวๆ ซึ่งโพสต์ดังกล่าว แต้วณฐพร ได้เขียนแคปชั่นเอาไว้ว่า  ไม่เขินเค้าแล้วจะให้เราไปเขินใคร?🥴😳😜

โดยใช้เน็ตหลายคนเข้ามา คอมเม้นต์ เช่น รักคู่นี้ที่สุด เหมาะสมกันทุกสิ่ง แต่งเลยค่ะ เชียร์ๆๆ คนน่ารักกกก❤️❤️😍,น่ารัก❤️ยิ้มสวยมากค่ะพี่แต้ว😍 , ohh thats my bf pranaip😂 เป็นต้น

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น โปรดเรียนรู้ถึงนโยบายความเป็นส่วนตัว

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า