บีมาติกา เผยภาพ น้องวินเซนต์ ลูกชายสุดที่รัก ในวัย 3 เดือน

ยิ่งโตก็ยิ่งน่ารักสำหรับ น้องวินเซนต์ ลูกชายสุดที่รักของคุณ บีมาติกา นางเอกสาวชื่อดังหลังจากที่แต่งงานกับนักธุรกิจหนุ่มนอกวงการ  ถ้าใครที่ได้ติดตามความเคลื่อนไหวผ่านทาง อินสตาแกรม ส่วนตัวของคุณแม่ก็จะได้เห็นพัฒนาการตั้งแต่วัยเด็กจนถึงตอนนี้ 

ซึ่งในวันนี้ทางทีมงานกระซิบบันเทิงก็จะพาเพื่อนๆไปชมภาพล่าสุดของน้องวินเซนต์ที่ตอนนี้อยู่ในวัยประมาณ 3 เดือน กำลังน่ารักน่าชังเลยทีเดียว โดยคุณแม่ได้เขียนแคปชั่นเอาไว้ว่า 

ตื่นนอนมาก็ส่งยิ้มให้กันทุกวันเลยนะครับ เดือนนี้ยิ้มแย้มหัวเราะเก่งมากขึ้นขอให้เป็นเด็กอารมณ์ดีแบบนี้ตลอดนะครับ  เหล่าบรรดาแฟนคลับก็เข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมในความน่ารักกันเพียบ 

https://www.instagram.com/p/CZrmDdxPlEW/

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น โปรดเรียนรู้ถึงนโยบายความเป็นส่วนตัว

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า