บอยพิษณุ แอบบ่น น้องเฟรยา ชอบนอนกลางวัน ตื่นตอนกลางคืน

ในตอนนี้ก็กลายเป็นคุณพ่อป้ายแดงแล้วจ้าสำหรับ บอยพิษณุ นักแสดงหนุ่มชื่อดัง หลังจากที่แต่งงานกับภรรยาสาวตาน้ำข้าว อแมนด้า ทั้งสองคนก็ตัดสินใจมีทายาทด้วยกันทันที โดยตั้งชื่อเอาไว้ว่า  “น้องเฟรยา”

และในวันนี้ทางทีมงานก็มีโมเม้นความน่ารักระหว่างพ่อลูกมาฝากกันด้วย ไม่อยากจะเชื่อเลยว่าจากนักแสดงหนุ่มสายฮา จะกลายมาเป็นคุณพ่อสุดอ่อนโยนแบบนี้ 

โดยล่าสุดบอยพิษณุได้โพสต์ภาพขณะที่กำลังอุ้มลูกพร้อมระบุแคปชั่น หนึ่งเดือนกว่าๆแล้ว เมื่อไหร่หนูจะตื่นกลางวันนอนกลางคืนคะเฟรยา 😊😅 หนูเป็นคนนะลูกไม่ใช่นกฮูก 5555 🦉👶🏻 งานนี้ทำเอาเพื่อนๆเข้ามาแซวและให้กำลังใจกันอย่างล้นหลาม

https://www.instagram.com/p/CbKexZ4LAEX/

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น โปรดเรียนรู้ถึงนโยบายความเป็นส่วนตัว

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า