ดา-เอ็นโดรฟิน – เดนนีส ควงแขนเปลี่ยนสถานะเป็น สามี-ภรรยา อย่างเป็นทางการ

นับว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักที่เพิ่งจะเข้าพิธีวิวาห์กันไปเมื่อปลายปี 2554 ที่ผ่านมาท่ามกลางความยินดีของเพื่อนในวงการที่มาแสดงความยินดีและเป็นสักขีพยานรักกันอย่างมากมาย  สำหรับ ดา เอ็นโดรฟิน  – เดนนีส ไทยคูน (Dennis Thaikoon)

โดยล่าสุดมีรายงานว่าทั้งสองคนได้ควงแขนไปจดทะเบียนสมรสกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว นับว่าเป็นสามีและภรรยากันอย่างเป็นทางการ อีก 1 จุดเริ่มต้นของชีวิตคู่ พร้อมระบุว่า   เป็น “นาง” แล้วค่ะ ไม่เคยเป็นมาก่อนเลย! ☺️ @dennisthaikoon เดินทางมาอีก 1 step เป็น Mr & Mrs #TeamDAnnis 🥰✨

https://www.instagram.com/p/CbPjWPjJoeJ/

และแน่นอนว่าทันทีที่โพสต์ดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไปในโลกโซเชียลแฟนคลับก็เข้ามาคอมเม้นแสดงความยินดีกันอย่างยกใหญ่ ทั้งนี้ทางทีมงานก็ต้องขออวยพรให้ทั้งสองคนครองรักกันแบบนี้ตลอดไป

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น โปรดเรียนรู้ถึงนโยบายความเป็นส่วนตัว

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า