เปิดภาพบรรยากาศ หมาก ปริญ ควง คิมเบอร์ลี่ ทำบุญวันเกิด

เนื่องในวันคล้ายวันเกิดของคุณ หมากปริญ พระเอกหนุ่มชื่อดังทางด้านหวานใจ คิมเบอร์ลี่ ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพหวานให้แฟนคลับได้ตามกดไลค์กันรัวๆซึ่งต้องบอกเลยว่าภาพเซตนี้ไม่เคยเผยให้เห็นที่ไหนมาก่อน 

และนอกจากนี้ทั้งสองคนก็ได้เดินทางไปทำบุญเนื่องในวันเกิดด้วยกันอีกด้วย และนอกจาก คิมและหมาก แล้ว ยังมีเพื่อนสนิทอย่างคุณ ณเดชน์คูกิมิยะ และ พี่แพร ภรณ์มณี ผู้จัดการส่วนตัว มาทำบุญร่วมกันอีกเว้ย 

ซึ่งทุกคนได้เลือกสถานที่ ถวายภัตตาหารเพล และสังฆทาน ที่วัดโพธิ์ทอง ย่านพระราม 2 เพื่อความเป็นสิริมงคลในชีวิตทางทีมงานกระซิบบันเทิงก็ต้องขออวยพรให้คุณหมากปริญมีแต่ความสุขตลอดไปนะคะ 

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น โปรดเรียนรู้ถึงนโยบายความเป็นส่วนตัว

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า