ทนายกฤษณะ เปิดใจพกรูป แตงโมนิดา ติดตัวไว้ตลอด

คุ้นหน้าคุ้นตากันดีอยู่แล้วสำหรับ ทนายกฤษณะ อดีตทนายความของคุณ แม่แตงโม ตอนนี้ผันตัวมาเป็นผู้ช่วยของ ทนายเดชา เป็นที่เรียบร้อยแล้วตามคำสั่งของคุณแม่ และยังคงประสานงานกันอย่างดี 

และนอกจากนี้ทางด้าน สส. เต้มงคลกิตติ์  ยังได้แต่งตั้งให้ นายกฤษณะ  มาเป็นที่ปรึกษากฎหมายของทางพรรคไทยศรีวิไลย์ ตามที่หลายคนทราบกันดี 

โดยล่าสุดทางด้านทนายกฤษณะได้ออกมาเปิดใจว่า ตนได้พกรูปแตงโมติดตัวไว้ตลอดเวลา เพราะเวลาตอนที่คิดอะไรไม่ออกก็จะหยิบรูปแตงโมขึ้นมาดู แล้วใช้มือลูบไปที่ใบหน้าของแตงโมพร้อมพูดว่า ให้แตงโมช่วยดลบันดาลให้พบหลักฐานเพิ่มเติม 

ทั้งนี้ทางทีมงานกระซิบบันเทิงก็ต้องขอเป็นกำลังใจให้ทุกฝ่ายช่วยกันหาข้อมูลและทวงถามความยุติธรรมให้กับแตงโมได้มากที่สุด 

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น โปรดเรียนรู้ถึงนโยบายความเป็นส่วนตัว

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า