“ทิมพิธา” และอดีตภรรยา “ต่าย ชุติมา” ร่วมยินดีกับลูกสาว “พิพิม” เรียนจบอนุบาลด้วยกัน

แม้ว่าทั้งสองคน จะไม่ได้เป็นสามีภรรยากันแล้ว ก็ยังคงทำหน้าที่ความเป็นพ่อเป็นแม่เหมือนเดิม สำหรับ  “ทิม-พิธา ลิ้มเจริญรัตน์” และ “ต่าย-ชุติมา ทีปะนาถ”  คุณพ่อคุณแม่ของน้องพิพิม

ทั้งนี้คุณพ่อคุณแม่มักจะออกมาเผยภาพความน่ารักของลูกสาวผ่าน อินสตาแกรม ส่วนตัวอยู่ไปบ่อยๆ โดยล่าสุดมีรายงานว่าลูกสาวคนสวยได้เรียนจบอนุบาลเป็นที่เรียบร้อยแล้ว  ทางโรงเรียนมีการจัดงานแสดงความยินดีให้กับนักเรียน งานนี้บอกเลยว่าทั้งสองคนก็ได้เดินทางไปร่วมแสดงความยินดีกับลูกสาวพร้อมกัน

พร้อมทั้งถ่ายรูปพร้อมหน้ากันอีกครั้ง โดยคุณพ่อได้เขียนแคปชั่นเอาไว้ว่า “Congratulations Pipim! Mommy and I are so so proud of your achievement!” งานนี้ทำเอาบรรดาแฟนคลับเข้ามาคอมเม้นชื่นชมในความน่ารักของครอบครัวกันอย่างล้นหลาม

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น โปรดเรียนรู้ถึงนโยบายความเป็นส่วนตัว

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า