หนุ่มกรรชัย ภูมิใจนำเสนอ น้องมายู ชมลูกสาวสวยมาก

เป็นอีกหนึ่งคู่พ่อลูกที่มีความสนิทสนมไม่แพ้คู่ใดๆเลยสำหรับ หนุ่มกรรชัยกำเนิดพลอย และลูกสาว น้องมายู ที่ตอนนี้โตเป็นสาวก็ยิ่งเพิ่มความสวยเหมือนคุณแม่ไม่มีผิด บอกเลยว่าคุณพ่อหวงสุดๆจ้า 

ถ้าใครได้ติดตามความเคลื่อนไหวผ่านทาง อินสตาแกรม ส่วนตัวของ หนุ่มกรรชัย – เมย์ปทิดา ก็จะได้เห็นหน้าและพัฒนาการความเจริญเติบโตของลูกสาว ในทุกช่วงอายุ

โดยล่าสุดคุณพ่อ หนุ่มกรรชัย ได้ออกมาโพสต์ภาพความสวยของลูกสาวพร้อมระบุแคปชั่นว่า หนูสวยมากลูก ป๊าภูมิใจนำเสนอ

และแน่นอนว่าหลังจากที่โพสต์ดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไปคนในวงการบันเทิงต่างเข้ามาชื่นชมในความสวยของลูกสาวอาทิเช่น สวยยมากพี่ยู เลื่อนไปจนเจอรูปสุดท้าย😂😂,รูปสุดท้ายสวยสุด😍😍 เป็นต้น

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น โปรดเรียนรู้ถึงนโยบายความเป็นส่วนตัว

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า