เปิดภาพ น้องดิน ลูกชายของ กัปตัน – เอ้ก บุษกร สวมชุดสูทอย่างหล่อ

เวลาผ่านไปไม่นานก็อายุได้ 5 ขวบแล้วจ้าสำหรับ น้องดิน ลูกชายของ กัปตัน ภูธเนศ กับคุณแม่คนสวย เอ้ก บุษกร ที่ต้องบอกเลยว่าในเรื่องของความหล่อก็ไม่แพ้คุณพ่อ 

ซึ่งล่าสุดคุณพ่อคุณแม่ได้พาลูกชายลองใส่สูทแต่งตัวหล่อพร้อมเซ็ตผมทรงใหม่ผลที่ได้ก็ต้องบอกเลยว่าความหล่อเกินอายุ งานนี้ไม่แน่ว่าในอนาคตอาจจะเข้าวงการบันเทิงตามรอยคุณพ่อคุณแม่ก็เป็นได้เพราะในเรื่องของความหล่อไม่มีปัญหาเลย 

ทันทีที่ได้โพสต์ภาพลูกชายลงโลกโซเชียลแฟนคลับหลายคนก็เข้ามาคอมเม้นชื่นชมในความหล่ออาทิเช่น ไม่เหลือร่องรอยสไปเดอร์แมนเลยพี่ดิน 👍💖 ,หล่อมากกกกกกกก,โอ้วววว หล่อมากๆๆครับพี่ดิน😍 เป็นต้น

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น โปรดเรียนรู้ถึงนโยบายความเป็นส่วนตัว

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า