แอนนา เพื่อนสนิท แตงโม ตัดพ้อทำอะไรก็ผิด แฟนคลับพากันให้กำลังใจ

ล่าสุดมีรายงานว่าคุณแอนนาเพื่อนรักของคุณแตงโม ได้ออกมาโพสต์ข้อความตัดพ้อ ผ่านทางแฟนเพจของตนเอง เมื่อวันที่ 21 มีนาคมที่ผ่านมา ระบุข้อความว่า 

ไม่ว่าจะทำอะไร มันเหมือนจะเป็นข่าวไปหมด เครียด กังวล ใช้ชีวิตยากขึ้น ไม่สามารถลงอะไรก็ได้ เหมือนที่เคยทำ จะลงโพสท์อะไร ต้องคิดแล้วคิดอีกเยอะมาก แสดงความรัก ลงโพสท์คลิปเก่าๆหรือรูปคือโหน เงียบคือเอากระแสแค่ช่วงแรก ทำอะไรเหมือนจะผิดไปหมด ถ้าแอนนาทำอะไรผิดหรือไม่ถูกใจใครขอโทษล่วงหน้าเลยนะ และขอบคุณการซัพพอร์ตจิตใจจากทุกๆคนจริงๆ

ทางนี้ก็มีชาวเน็ตเข้ามาให้กำลังใจกันเพียบอาทิเช่น เราไม่จำเป็นต้องแคร์คนทุกคนในโลกใบนี้นะคะ อยากให้ใช้ชีวิตปกติค่ะ ไม่ต้องเครียดอะไรทั้งนั้น โลกจะหมุนไปตามที่มันควรจะเป็นเองค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ,สู้ๆนะคะคุณแอนนาก็ยังมีคนที่รักและเข้าใจคุณแอนนาค่ะ เป็นต้น

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น โปรดเรียนรู้ถึงนโยบายความเป็นส่วนตัว

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า