พี่เอ ศุภชัย เป็นปลื้ม ใส่ชุดเดียวกับ อั้ม พัชราภา ได้แล้ว

สวยและดูดีขึ้นในทุกๆวันสำหรับผู้จัดการคนเก่ง  พี่เอ ศุภชัย ผู้จัดการดาราและผู้จัดละครคนดัง ซึ่งในตอนนี้หลายคนก็ทราบกันดีว่าเจ้าตัวหันมาดูแลเรื่องรูปร่างของตัวเองเป็นพิเศษ จนหุ่นออกมาผอมเพรียวแบบผิดหูผิดตา 

โดยล่าสุดมีรายงานว่า (20 มีนาคม 2565) พี่เอ เจ้าตัวก็ได้ออกมาโพสต์ภาพให้เห็นหุ่นของตัวเอง  ที่เปลี่ยนแปลงไปกว่าเดิมค่อนข้างเยอะ แถมยังหยิบชุดที่ อั้มพัชราภา เคยใส่มาลองใส่ดูบ้าง  ซึ่งก็ต้องบอกเลยว่าดูดีไม่แพ้ คุณอั้ม เลยทีเดียวจ้า  

และนอกจากนี้พี่เอได้เขียนแคปชั่นโพสต์ดังกล่าวว่า  “ช่วงนี้หุ่นดีแล้วเลยเอาชุดที่น้องอั้ม เคยใส่ มาใส่ได้แล้ว ไม่ต้องขายคนอื่นแล้วนะคะ ขายต่อพี่เอได้เลย” ในเวลาต่อมาคุณ อั้มพัชราภา ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์แซวว่า  “ซิปละ รูดได้ไหม” พี่เอก็รีบตอบกลับไปว่า “รู้ทันอีกแล้ว”

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น โปรดเรียนรู้ถึงนโยบายความเป็นส่วนตัว

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า