เผยคลิป แซม ยุรนันท์ น้ำตาคลอบนเวที ร้องเพลงให้ แตงโม น้องสาวผู้ล่วงลับ

สำหรับการจากไปของนักแสดงสาวแตงโมนิดาก็ครบ 1 เดือนเต็มแล้ว แต่ก็ยังมีแฟนคลับหลายคนที่ยังคงทำใจกันไม่ได้สักเท่าไหร่ โดยเฉพาะคนในวงการบันเทิงและคนสนิทที่เคยร่วมงานกัน  เช่นเดียวกับคุณ แซมยุรนันท์ นักร้องและนักแสดง 

หลายคนคงทราบกันดีว่าก่อนหน้านี้ แซม เคยแสดงละครร่วมกับ แตงโม ในเรื่อง ใบไม้ที่ปลิดปลิว  ซึ่งล่าสุดมีรายงานว่าในรายการThe Golden Song เวทีเพลงเพราะ4 ซึ่งในเทปนี้ก็มี  “แซม ยุรนันท์” ออกมาร้องเพลง  “รักที่อยากลืม” 

และนอกจากนี้ยังได้เปิดเผยว่า  เพลงนี้ร้องไห้กับแตงโม ขอเป็นเพลงประกอบละคร ใบไม้ที่ปลิดปลิว  ซึ่งเพลงนี้เจ้าตัวได้ร้องไว้เมื่อปี  2526 และในเวลาต่อมาทางด้าน พี่ฉอด ก็ได้ยืมเพลงนี้มาเป็นเพลงในละคร ซึ่งจังหวะที่กำลังขับร้องเพลงนี้บนเวที คุณแซม ก็มีอาการน้ำตาคลออีกด้วย 

**ชมคลิปคลิกที่นี่**

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น โปรดเรียนรู้ถึงนโยบายความเป็นส่วนตัว

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า