“ชิงชิง คริษฐา” เลิกกับ “นัท อติรุจ” สักพักแล้ว กลับสู่สถานะโสด

หลายคนคงทราบกันดีว่าเมื่อปลายปี 2563 ที่ผ่านมา หนุ่ม “นัท อติรุจ” ก็สามารถเอาชนะใจนักแสดงสาว  “ชิงชิง คริษฐา” ทำให้เลื่อนสถานะเป็นแฟนได้สำเร็จ ซึ่งในตอนนั้นทางด้านฝ่ายชายก็ได้ออกมาพูดว่าโลกใบนี้เป็นสีชมพู  แต่ช่วงหลังๆที่ผ่านมาก็ไม่ค่อยเห็นรูปคู่ของทั้งสองคน  

งานนี้ทางด้าน ชิงชิง ก็ได้ออกมาเปิดใจแล้ว เผยว่า ไม่ได้คุยกันในสถานะแฟนมาพักใหญ่แล้ว และตอนนี้โสดค่ะ ไม่ได้แฮปปี้เท่าไหร่

แต่ก็โอเคขึ้นแล้ว ทุกวันนี้ก็ยังเป็นพี่น้อง ติดต่อคุยกันบ้าง ซึ่งในตอนนี้ก็เร่งทำงานอยู่เพราะว่าต้องปิดกล้อง ส่วนเรื่องของหัวใจก็ไม่ได้เปิด แต่ก็ไม่ได้ปิด ถ้ามีเข้ามาก็โอเค ทางทีมงานก็ต้องขอเป็นกำลังใจให้กับทั้งสองคนไว้ณที่นี้ด้วยนะคะ 

ข้อมูลจาก Tnnthailand

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น โปรดเรียนรู้ถึงนโยบายความเป็นส่วนตัว

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า