บุ๋ม ปนัดดา ภูมิใจลูกสาว น้องอันดา เรียนเก่งคว้าเกรด 4.00 ให้คุณแม่

ล่าสุดทางด้านพิธีกรและนักแสดงชื่อดัง ‘บุ๋ม ปนัดดา’ ได้ออกมาโพสต์โชว์เกรดของ ‘น้องอันดามัน’ ได้ 4.00 กวาดคะแนนเต็ม 100 บอกเลยว่าเก่งเหมือนแม่ 

หลายคนคงทราบกันดีสำหรับนักแสดงและพิธีกรที่ชอบออกมาช่วยเหลือสังคมอยู่เป็นประจำนั้นก็คือคุณ บุ๋มปนัดดาวงศ์ผู้ดี และนอกจากจะส่งเสริมให้ลูกสาวตัวเองเรียนสูงๆแล้วก็ยังรับอุปถัมภ์เด็กที่จำนวนมากที่ไม่มีทุนเรียนต่อ 

โดยล่าสุดเจ้าตัวได้ออกมาเผยภาพเกรดเฉลี่ยของลูกสาวที่ต้องบอกเลยว่าคุณแม่ภูมิใจมาก โดยระบุข้อความว่า   เกรดออกแล้วววว 4.00 ได้ 100 เต็ม 100 อยู่ 2 วิชา ฟิสิกซ์เกือบเต็ม สิ่งที่ขอจากแม่ครั้งนี้คือ …. ขอเงินเติมเกมส์ ซึ่งยังไม่บอกว่าจะขอเท่าไหร่ อีก 7 วันรู้กัน 😅😅

ทำไมตื่นเต้นกว่ารู้ผลสอบยังไงก็ไม่รู้ 😅😅😅 ขอกำลังใจให้แม่ด้วยค้าบบบบ 🙏🏻😅

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น โปรดเรียนรู้ถึงนโยบายความเป็นส่วนตัว

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า