เปิดภาพการแต่งกาย ชมพู่อารยา ขณะที่กำลังตั้งครรภ์ สมกับสมฉายาแฟชั่นนิสต้าตัวแม่

เตรียมตัวเป็นว่าที่คุณแม่ลูก 3 แล้วสำหรับ ชมพู่อารยา ภรรยาของคุณ น็อตวิศรุต หลายคนคงทราบกันอยู่แล้วว่าตอนนี้กำลังตั้งครรภ์ลูกสาว ก่อนหน้านี้ก็มีลูกชายมาเป็นแก้วตาดวงใจอย่างน้องสายฟ้าและน้องพายุ ที่ตอนนี้ก็โตเป็นหนุ่มอยู่เลยวัยกำลังซุกซน 

ซึ่งก็ต้องบอกเลยว่าได้รับฉายาความเป็นแฟชั่นนิสต้าไปแล้วสำหรับคุณ ชมพู่ แน่นอนว่าเรื่องของการแต่งกายก็จะต้องไม่ธรรมดา โดยเฉพาะแฟชั่นของคุณแม่กำลังตั้งครรภ์แล้วล่ะก็ สุดท้ายเกินต้านมากถ้าใครได้ติดตามความเคลื่อนไหวผ่านทาง IG ก็จะรู้กันดี 

ซึ่งในวันนี้ทางทีมงานกระซิบบันเทิงก็ได้รวมภาพแฟชั่นของคุณชมพู่อารยามาฝากกัน ต้องบอกเลยว่าแต่ละชุดคลุมท้องของคุณแม่นั้น ไม่ใช่ว่าใครจะใส่ตามก็ได้นะจ๊ะ นี่ละหนาที่เขาเรียกกันว่าแม่ก็คือแม่ 

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น โปรดเรียนรู้ถึงนโยบายความเป็นส่วนตัว

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า