สุดมั่น ปุ้มปุ้ย เดินสับรัวๆ ราวกับอยู่บนแคทวอล์ค แม้ว่าต้องอุ้มลูก

ในตอนนี้ก็กลายเป็นคุณแม่ป้ายแดงเต็มตัวแล้วจ้าสำหรับคุณ ปุ้ยพรรณทิพา ภรรยาสุดที่รักของ กวินดูวาล ซึ่งเธอก็ยังคงยืนยันคำเดิมว่าจะไม่มีใครได้เห็นหน้าลูกจนกว่าจะขออนุญาตลูกแล้วเท่านั้น

ซึ่งล่าสุดเมื่อวันที่ 23 มีนาคมที่ผ่านมา ปุ้มปุ้ย ได้โพสต์คลิปขณะที่ตนเองกำลังเดินออกมาจากบ้านเพื่อที่พาไปฉีดวัคซีน แต่เดี๋ยวก่อนท่าทางการเดินของนาง ราวกับอยู่บนแคทวอล์ค ไม่รู้ว่าลืมไปหรือเปล่าว่าตอนนี้กำลังอุ้มลูกอยู่นั่นเองจ้า

งานนี้บอกเลยว่าทำเอาบรรดาแฟนคลับเข้ามา คอมเม้นต์ กันล้นหลามอาทิเช่น เป็นคุณแม่ที่เฟียสที่สุด ณ เวลานี้เลยค่ะ , แซ่บมากแม่👏👏🔥🔥😍,พรมแดงต้องเข้า😂 เป็นต้น 

ชมคลิป

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น โปรดเรียนรู้ถึงนโยบายความเป็นส่วนตัว

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า