เผยภาพโมเม้นต์ พ่อน็อต อุ้ม น้องแอบิเกล มีความอบอุ่น ยิ้มสดใสเชียว

มีลูกสาวมาเป็นแก้วตาดวงใจอีกคน สำหรับครอบครัวของคุณ ชมพู่อารยา ภรรยาของนักธุรกิจชื่อดังเจ้าของโรงงานสายไฟ น็อตวิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์ ที่ก่อนหน้านี้ก็ต้องบอกเลยว่าทั้งสองคนพยายามที่จะมีลูกสาวกันมาโดยตลอด 

แล้วทันทีที่คุณแม่ได้คลอดลูกสาว ก็ได้มีการถ่ายภาพเซ็ตครอบครัว โดยมี น้องสายฟ้า น้องพายุ สามี และ ลูกสาว รวมถึง ชมพู่ นับว่าเป็นภาพครอบครัวครั้งแรกที่น่าประทับใจมาก 

และในเวลาต่อมาคุณพ่อน็อต ก็ได้โพสต์ภาพครอบครัวลง อินสตาแกรม ส่วนตัว ทำให้หลายคนได้เห็นโมเม้นของคุณพ่อที่อุ้มลูกสาวอย่างอ่อนโยน สมกับที่ตั้งตารอมานาน  ทางทีมงานกระซิบก็มีภาพมาฝากกันด้วยเราไปชมกันได้เลย

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น โปรดเรียนรู้ถึงนโยบายความเป็นส่วนตัว

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า