หน้าแรก ข่าวบันเทิง เเพท ณปภา เปิดใจสถานะ เบนซ์ ตลอดเวลา3ปี ไม่เคยเป็นครอบครัว

เเพท ณปภา เปิดใจสถานะ เบนซ์ ตลอดเวลา3ปี ไม่เคยเป็นครอบครัว

ทั้งสวยทั้งสรองต้องยกให้เธอคนนี้สำหรับ แพท ณปภา ตันตระกูล คุณแม่คนเก่งของ น้องเรซซิ่ง ต้องบอกเลยว่าชีวิตของสาวแพทมีเรื่องให้ต้องเซอร์ไหพรส์ตลอด ทั้งกคุณแม่ที่เรียกแม่มาตลอด ที่แท้เป็น คุณย่า และพี่ชายที่เรียกพี่ชายมาตลอด ที่แท้เป็นคุณพ่อของเธอ ซึ่งตัวสาเเพทเองเพิ่งจะมารู้ว่าเมื่อตอนอายุ 20 ปี

Advertisement

ต่อมาก็เรื่องอดีตสามีอย่าง เบนซ์ เรซซิ่ง ที่ใช้ชีวิตคู่พร้อมหน้าอยู่ด้วยกันสามพ่อมแม่ลูกเพียงเเค่ 3 เดือน หนุ่มเบนซ์ก็ต้องเข้าเรือนจำ สาวแพทจึงต้องเลี้ยงลูกเพียงคนเดียวตลอดเวลา1ปีเต็ม เเต่เมื่อหนุ่มเบนซ์ออกมาจากเรือนจำสถานะกลับไม่ชัดเจนจนในที่สุดเกิดเป็นดราม่า ที่หลายคนทราบกันดี

ล่าสุดสาวแพทได้มาเปิดใจกับประโยคที่ว่า “ก็เพราะติดเด็ก เลยไม่ได้คุยกัน” ผ่านรายการ”แฉ”ว่า ตอนที่อดีตสามีออกมา ได้บอกอย่างชัดเจนเเล้วว่าอยากเป็นพ่อของน้องเรซซิ่ง เลยเข้าใจมาตลอดและตัดสินใจว่าเดินหน้าต่อดีกว่า มีความรู้สึกอยากคุยกับคนอื่นแล้ว เพราะหนุ่มเบนซ์เลือกสถานะเอง และอยู่แบบไม่ใช่ครอบครัวมา 3 ปีแล้ว

 

[LIVE] แฉ วันอังคาร ที่ 21 เมษายน 2563

[LIVE] แฉ วันอังคาร ที่ 21 เมษายน 2563- แพท ณปภา มรสุมชีวิตทำให้แกร่งขึ้น – ปาท่องโก๋ เสวย ผ่านวิกฤตเศรษฐกิจมาแล้วทุกยุค#แฉ LIVE ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 14:00 น. Rerun จันทร์ – พฤหัสบดี เวลา 21:25 น. และ ศุกร์ เวลา 20:10 น. ทางช่อง #GMM25

โพสต์โดย แฉ เมื่อ วันจันทร์ที่ 20 เมษายน 2020

Advertisement

ขอบคุณข้อมูล แฉ 


ติดต่อโฆษณา