หน้าแรก ข่าวบันเทิง สวยและเก่ง เต้ย จรินทร์พร คว้าปริญญาโท รั้วมหิดล

สวยและเก่ง เต้ย จรินทร์พร คว้าปริญญาโท รั้วมหิดล

ในที่สุดก็ ทำสำเร็จสำหรับว่าที่ มหาบัณฑิตนางเอกสาว เต้ย-จรินทร์พร ถึงแม้ว่างานในวงการบันเทิงจะแน่นมาก แต่ก็ยังคงทุ่มเทและตั้งใจศึกษา จนวันนี้ที่รอคอยก็เดินทางมาถึง

ล่าสุดเธอ สามารถคว้าปริญญาโท จากภาควิชาสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดลมาครอง โดยเธอได้โพสต์ภาพพร้อมขอบคุณทุกกำลังใจลงในอินสตาแกรมว่า “วันนี้วันเต่าโลก ก็เลยจะมาบอกทุกคนว่า เต้ยเรียนจบ ปริญญาโทแล้วน้า Finally! ทำ THESIS เกี่ยวกับคุณเต่ามะเฟืองค่ะ ในที่สุดก็จบ เหลือส่งเล่มดำ เท่านั้น ปลายปีนี้มาช่วยกันลุ้นนะคะว่าแม่เต่ามะเฟืองจะขึ้นมาไข่กี่รัง ฤดูวางไข่ที่ผ่านมา ขึ้นมาตั้ง 11 รังแหนะ! ปีนี้ธรรมชาติได้มีโอกาสฟื้นฟูด้วย ก็รอลุ้นแม่มะเฟืองไปด้วยกันนะคะ ปีที่ผ่านมามีคนขโมยไข่เต่าไป 1 รัง ปีนี้ ขออย่าขโมยไปเลยน้า โอกาสรอดของลูกเต่า มีแค่ 1 ใน 1,000 ตัว เองค่ะ ขอบคุณอาจารย์สาขาสังคมศาสตร์สิ่งแวดล้อม มหาวิทยาลัยมหิดล ทุกๆท่าน เพื่อนๆพี่ๆทุกคนที่ช่วยแนะนำเต้ย และ ครูอลงกตที่ผลักดันให้เต้ยได้มาเรียนต่อป.โทที่นี่นะคะ ขอบคุณ @eecthailand ด้วย ตัดสินใจมาเรียนที่นี่เพราะ EEC! ขอบคุณอาจารย์คณางค์ อาจารย์สุ อาจารย์เจมส์ และ อาจารย์ต้อม ด้วยนะคะ ที่มาเป็นกรรมการสอบให้เต้ย ในช่วงโควิทที่ผ่านมาค่ะ กว่าจะจบ ไม่ใช่เรื่องง่าย เกือบถอดใจไปตั้งหลายครั้ง เพราะถ่ายละคร 7 วัน แต่หยุดโควิท มีเวลาปั่นงานไม่หยุด สุดท้ายก็จบจนได้ #บ่นนิดๆ 555”

โพสต์ดังกล่าว

โดยมีเพื่อนพ้องคนบันเทิง เป็นจำนวนมาก มาร่วมแสดงความยินดี สาวเต้ย และที่ขาดไม่ไ่ด้ กำลังใจคนสำคัญอย่างแฟนหนุ่ม อาเล็ก-ธีรเดช

ขอบคุณภาพจาก [email protected]