เมย์ บัณฑิตา ย้ายร่างอ.ใหญ่ด้วยใจอาสาเต็มเปี่ยม

สวยแถมยังใจงามสำหรับ เมย์ บัณฑิตา นักแสดงสาวมากความสามารถ นอกจากงานแสดงสาวเมย์ก็ยังแบ่งเวลาทำประโยชน์ให้กับสังคมคือการเป็นหน่วยกู้ภัย ลงทุนไปอบรมหลักสูตร เวชกิจฉุกเฉิน (First Responder) ล่าสุดสาวเมย์ได้โพสต์ประทับใจแบกโรงศพ พร้อมเเคปชั่นว่า 12-05-2019 ย้ายร่างอาจารย์ใหญ่อีกวัน ขอบคุณพี่ๆ#ป่อเต็กตึ๊ง ทุกคน พี่จุดลุมพินี เพื่อนๆที่มอบช่วงเวลาที่อิ่มเอมใจแบบนี้ ไม่เคยคิดเลยว่าวันนึงจะได้มาอยู่ที่นี่ #ป่อเต๊กตึ๊ก เป็นทั้งครอบครัวทั้งพี่น้อง ทำให้ทุกๆวันรู้สึกว่าชีวิตมีความหมาย เคยถามตัวเอง ชีวิตเกิดมาอยากได้อะไร นี้อาจจะเป็นคำตอบ ขอบคุณที่ให้โอกาสหนูได้มาอยู่ตรงนี้มากๆคะ

#ขอบคุณที่ #อาสา #ป่อเต็กตึ๊ง …เพราะไม่รู้ว่าวัน”พรุ่งนี้” เราจะเหลืออีกกี่วัน …ขอทวันนี้ให้ให้ดีที่สุด ให้เหมือนเป็นวันสุดท้ายในทุกวัน….#พิธีบรรจุร่างอาจารย์ใหญ่ #2019

#1

#2

#3

#4

#5

#6

#7

ขอบคุณข้อมูล maybuntita 

เรียบเรียงโดย news.kaazip

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น โปรดเรียนรู้ถึงนโยบายความเป็นส่วนตัว

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า