ภาพล่าสุด มิ้ง ศวภัทร อดีตแฟน กัปตัน

ยังสวยเหมือนเดิมสำหรับ มิ้ง ศวภัทร  อดีตแฟนสาวของนักแสดงหนุ่ม กัปตัน ชลธร ซึ่งเคยเป็นประเด็นใหญ่ในช่วงปี60 จนกลายเป็น#มิ้งโป๊ะเเตกทั่วโซเชียล วันนี้เราเลยถือโอกาสพาทุกคนไปชมภาพล่าสุดของสาวมิ้งกันค่ะ ซึ่งตอนนี้เธอเพิ่งไปศัลกรรมตามาสดๆร้อน โดยโพสต์ภาพพร้อมแคปชั่นว่า เราก็เป็นคนเปิดเผยเหมือนกันนะพูดถึง แต่ชอบรูปนี้มากนะตลกดี buam susssss 55555555555555 #เดี๋ยวมีคนถามแก้ทำไม

#ชั้นตาเก่าหลุดไปหลายปีแล้วจ้า #ทุกวันนี้เวลาถ่ายรูปต้องเบิ่งตาหนักมาก #ฉันเหนื่อยจะเบิ่งกรีดมันเลยจบๆ #Day1 ขอบคุณหนังหน้าดีๆจาก @realproducts.pm จ้า

#1

#2

#3

#4

#5

#6

#7

ขอบคุณข้อมูล mmynks

เรียบเรียงโดย news.kaazip

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น โปรดเรียนรู้ถึงนโยบายความเป็นส่วนตัว

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า