หมอมน สัตวแพทย์สาว ยิ้มปลื้ม ได้อุ้มทารกน้อยที่ทำคลอดแล้ว หลังเป็นข่าวดัง

เป็นข่าวดังไปเมื่อไม่นานที่ผ่านมา สำหรับคลิปของ คุณหมอมน สัตวแพทย์สาว หลังได้เข้าช่วยทำคลอดเด็กทารกแรกเกิดกลางซอยใกล้คลินิก แต่หลังจากทำคลอดลูกออกมาได้ ปรากฏว่าเด็กทารกก็ไม่ร้อง และมีลักษณะตัวม่วง คุณหมอก็เลยได้พาเด็กเข้าคลีนิคและพยายามช่วยอย่างสุดความสามารถ จนกระทั่งทารกน้อยพ้นวิกฤต กลับมาตัวแดง และส่งเสียงร้องออกมาได้ในที่สุดนั้น

ล่าสุด (27 มิถุนายน 2562) เฟซบุ๊ก เพื่อนซี้สี่ขา ประสาหมอมน ซึ่งเป็นเพจของ หมอมน ได้เผยเรื่องราวอันน่าประทับใจ เมื่อคุณหมอได้พบกับทารกน้อยคนดังกล่าวอีกครั้ง พร้อมเขียนข้อความว่า”ขอบคุณ​ความน่ารัก​ของ​น้องหนึ่งและคุณแม่จินจินซูนะคะ​ ความสุข​เริ่ม​จากการให้ค่ะ”

#1

#2

#3

#4

#5

ขอบคุณข้อมูลจาก เพื่อนซี้สี่ขา ประสาหมอมน

เรียบเรียง news.kaazip.com

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น โปรดเรียนรู้ถึงนโยบายความเป็นส่วนตัว

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า