เพราะความสวยหยุดไม่ได้ ต้องตา น้องสาว โตโน่ หน้าเป๊ะหลังศัลยกรรม

หน้าตาดีกันทั้งบ้านสำหรับครอบครัวของ โตโน่ ภาคิน นักร้องหนุ่มมากความสามารถ อย่างที่ทุกคนทราบดีว่าหนุ่มโตโน่มีน้องสาวอีกหนึ่งคนชื่อว่า ต้องตา ส่วนเรื่องความหน้าตาดีคงไม่ต้องพูดถึงเพราะพี่น้องนี่เชื้อไม่ทิ้งแถมเลยทีเดียว ล่าสุดได้ข่าวว่าสาวต้องตาบินไกลไปศัลยกรรมถึงเกาหลี

โดยสาวต้องตาได้โพสต์ถึงเรื่องนี้ว่า “มีคนทักมาถามกันเยอะมาก ว่าต้องตาทำอะไรบ้าง ทำหมดหน้าเลยรึเปล่า ไม่ใช่นะคะ ไม่ได้ทำหมดหน้า !! ต้องตาทำ2อย่างคือ แก้จมูก แล้วก็ทำตา สาเหตุเพราะจมูกเก่าทำมา6ปีแล้ว ซิลิโคนทะลุจากด้านในทำให้จมูกเบี้ยว ส่วนตามีปัญหาที่ตาไม่เท่ากันแบบเห็นได้ชัด แล้วก็เป็นตาสองชั้นหลบในตามรูปเลยค่ะ” ก่อนจะอัพเดทจมูกใหม่ว่า “มีความรู้สึกเห่อจมูกใหม่ ตาใหม่มาก ช่วงนี้ก็จะกลายเป็นคนติดถ่ายรูปตลอดเวลา หลายเสียงถามมาเยอะว่าไปทำมาจากที่ไหน หน้าใหม่นี้ต้องตาได้มาจากโรงพยาบาล eight ค่ะ ถ้าใครที่สนใจสามารถทักมาสอบถามได้เลย”  เอาเป็นว่าเราไปชมภาพของเธอหลังศัลยกรรมกันเลยดีกว่า

#1

#2

#3

#4

#4

#5

#6

ขอบคุณข้อมูล tongtazmania

เรียบเรียงโดย news.kaazip

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น โปรดเรียนรู้ถึงนโยบายความเป็นส่วนตัว

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า