ชมพู่ อารยา สวยจริงอะไรจริง มาอีกลุคดูแพงและหรูหรามาก

ต้องยอมจริง ๆ เพราะไม่ว่าจะมาในลุคไหน ๆ ก็เอาอยู่ สำหรับซุปตาร์คุณแม่ลูกสอง อย่าง ชมพู่ อารยา ที่ได้ล่าสุดได้ปรากฎตัวอีกครั้งในลุคชุดเดรสยาวสีขาว ตกแต่งตกอกด้วยสีทองระยิบระยับ เครื่องประดับสุดหรูจากแบรนด์ chopard ร่วมงานกาลาสุดหรู ของดีไซเนอร์คนสนิท อย่างไฮโซแพร วทานิกา ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา

หลังร่วมมือกับ องค์การเพื่อการส่งเสริมความเสมอภาคระหว่างเพศ และเพิ่มพลังของผู้หญิงแห่งสหประชาชาติ (UN Women) เพื่อเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยขับเคลื่อนให้ผู้หญิงทั่วโลก โอ๊ยยบอกเลยแม่ก็คือแม่จริง ๆ

#1

#2

#3

#4

#5

 

#6

ขอบคุณข้อมูลจาก chomismaterialgirl,vatanika,hwanjeabjeab

เรียบเรียง news.kaazip.com

 

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น โปรดเรียนรู้ถึงนโยบายความเป็นส่วนตัว

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า