โตโน่ เป็นห่วงน้องสาวแทบตาย สุดท้ายมีหนุ่มคอยดูเเล

เป็นพี่ชายที่น่ารักมากสำหรับ โตโน่ ภาคิน ต้องบอกเลยว่าหนุ่มโตโน่ทั้งรักทั้งหวงน้องสาวสุดๆ น้องสาวอยากได้อะไรพี่ชายคนนี้ก็พร้อมที่จะเปย์ให้เสมอ ซึ่งก่อนหน้านี้สาว ต้องตา ได้บินไปแก้จมูกที่เกาหลี หนุ่มโตโน่ก็เลยเป็นห่วงว่าน้องสาวจะปลอดภัยดีมั้ย แต่สิ่งที่ผู้จัดการส่งกลับมาคืดมีหนุ่มเกาหลีคอยดูเเลสาวต้องตาอยู่เเล้ว โดยโพสต์ภาพพร้อมเเคปชั่นว่า ในระหว่างที่พี่ทำงานตัวเป็นเกลียว ใจก็นึกเป็นห่วงน้อง ว่าผ่าตัดเสร็จแล้วจะปลอดภัยดีมั้ย แต่นี่คือสิ่งที่ผู้จัดการส่งมาให้ผม น้องผมยิ้มน้อยยิ้มใหญ่ จากการดูแลอย่างดีของอ้ายหนุ่มเกาหลี

ผมส่งไปห้ามปรามด้วยความเป็นห่วง สิ่งที่ผมได้รับกลับมาจากน้องสาว คือ คลิปเสียงที่ต่อว่าผมว่าคนดิบเถื่อนอย่างผมไม่มีวันเข้าใจผู้ชายดีดี อ่อนหวานแบบนี้หรอก…หึหึ เอ็งแข็งแรงดีพี่ก็สบายใจ” #พี่ชายผู้อยู่เมืองไทย #ถึงน้องสาวที่ไปหลงแสงสีที่เมืองกิมจิ #โดยมีผู้จัดการใจแตกคอยดูแล

#1

#2

#3

#5

#6

#7

ขอบคุณข้อมูล mootono29 

เรียบเรียงโดย news.kaazip

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น โปรดเรียนรู้ถึงนโยบายความเป็นส่วนตัว

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า