หน้าแรก ข่าวบันเทิง รออีกไม่นาน ทีมอาสากู้ภัย ฝันดี ฝันเด่น เตรียมลงพื้นที่ช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วม

รออีกไม่นาน ทีมอาสากู้ภัย ฝันดี ฝันเด่น เตรียมลงพื้นที่ช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วม

จากกรณีที่ฝนตกหนักตลอดทั้งคืน ที่บ้านสูบ ตำบลน้ำสวย อำเภอเมือง จังหวัดเลย ทำให้น้ำป่าไหลหลาก เอ่อล้นท่วมหมู่บ้านกว่า 100 หลังคาเรือน ทำให้ชาวบ้านเดือดร้อนเป็นย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นเด็กหรือผู้ใหญ่ก็เดือดร้อนกันไปทั่ว

Advertisement

ต้องปีหนีขึ้นบนหลังคาเรือน ชาวบ้านมีการร้องขอความช่วยเหลือผ่านเฟสบุค โดยระบุว่า น้ำมาเร็ว ฝนยังตก กำแพง ฝาบ้าน รถ หมู หมา กา ไก่ ไปหมด พิกัด บ้านสูบ หมู่ 9 หิวน้ำคะ มีเด็กกับคน แก่ ติดด้วย

ล่าสุดมีคนเตรียมยื่นมือช่วยเหลือแล้ว ซึ่งเป็นทาง ทีมกู้ภัย ฝันดี ฝันเด่น ใจถึงใจคนไทยไม่ทิ้งกัน ได้มีการจัดทีมลงพื้นที่แล้ว ระบุข้อมูลผ่านแฟนเพจว่า อีกประมาณ1ชั่วโมง ทีมอาสากู้ภัยเครือข่ายใจถึงใจ จาก จังหวัดเพชรบูรณ์ จะเข้าถึงที่หมาย

Advertisement

ด่วนเรียนผู้บังคับบัญชา
เมื่อวันอาทิตย์ที่2 ส.ค.2563 ได้เกิดน้ำป่าไหลหลาก(น้ำห้วยมะเปียง) พื้นที่บ้านเมืองหลวง หมู่ที่4 ตำบลเมืองจัง อำเภอภูเพียง จังหวัดน่าน บ้านเรือนราษฎรได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์ดังกล่าวจำนวน 4 หลังประชาชนจำนวน 9 คนขณะนี้สถานการณ์ยังไม่ยุติ ครับ

ชมคลิป

แจ้งๆ อีกประมาณ1ชั่วโมง ทีมอาสากู้ภัยเครือข่ายใจถึงใจ จาก จังหวัดเพชรบูรณ์ จะเข้าถึงที่หมาย ด่วนๆเรียนผู้บังคับบัญชาเมื่อวันอาทิตย์ที่2 ส.ค.2563 ได้เกิดน้ำป่าไหลหลาก(น้ำห้วยมะเปียง) พื้นที่บ้านเมืองหลวง หมู่ที่4 ตำบลเมืองจัง อำเภอภูเพียง จังหวัดน่าน บ้านเรือนราษฎรได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์ดังกล่าวจำนวน 4 หลังประชาชนจำนวน 9 คนขณะนี้สถานการณ์ยังไม่ยุติ ครับ Cr.เพื่อนอาสา#ประชาสัมพันธ์เพื่อทราบ วันที่ 2 สิงหาคม 2563เครือข่ายเพื่อนเตือนภัยจังหวัดขอนแก่น ได้รับการประสานข้อมูลจากทีมงานเครือข่ายเพื่อนเตือนภัยฯ มีรายงานในหลายพื้นที่ อ.เชียงคาน , อ.ปากขม อ.เมือง จ.เลย มีรายงาน #ด่วยที่สุด ปริมาณน้ำป่าไหลหลาก , น้ำเอ่อล้นตลิ่ง , น้ำรอการระบาย ในพื้นที่ น้ำเพิ่มสูงขึ้น พร้อมกับยังมีฝนตกต่อเนื่อง จึงขอประชาสัมพันธ์แจ้งเตือนในพื้นที่ ขนย้ายสิ่งของขึ้นที่สูง (ชั่วคราว) เพราะคาดการณ์ว่าจะมีมวลน้ำป่าไหลลงมาอีก จึงขอนำเรียนมาเพื่อทราบโดยทั่วกัน จริง จริง ครับ #คนส่งข่าวหล่อบอกต่อด้วย รายงาน#เครือข่ายเพื่อนเตือนภัยจังหวัดขอนแก่น 10.00 น.

โพสต์โดย ฝันดี – ฝันเด่น ใจถึงใจคนไทยไม่ทิ้งกัน เมื่อ วันเสาร์ที่ 1 สิงหาคม 2020

ข้อมูล FB ฝันดี – ฝันเด่น ใจถึงใจคนไทยไม่ทิ้งกัน


ติดต่อโฆษณา