เพื่อนๆตัดชุดรอได้เลย ณเดช พร้อมขอแต่ง ญาญ่า คนเดียวไม่เปลี่ยนใจ

ความรักเริ่มสุกงอมแล้วสำหรับพระเอกหนุ่มรูปหล่อ ณเดชน์ คุกิมิยะ ไปออกมาเปิดใจถึงอนาคตกับแฟนสาว ญาญ่า อุรัสยา ถึงเรื่องงานแต่ง ที่จะเกิดขึ้นกับผู้หญิงคนนี้เป็นคนเดียวเท่านั้น โดยวันนี้เรามีบทสัมภาษณ์ของณเดชมาให้เพื่อนๆลองอ่านกัน

ณเดชเผยว่า จริงๆ ผมก็มีความตั้งใจไว้อยู่แล้ว แต่ว่ามันก็คงเป็นเรื่องที่ที่มันจะถึงเวลามันก็คงจะใช่ แต่จริงๆ แล้วมันพรั่งพรูอยู่แล้วแหละ คือเราก็คุยกันไว้บ้างต่างคนต่างก็ทำงานหนัก เราก็อยากใช้เวลาของเราให้ดีที่สุด ให้มากที่สุด ก็เป็นน้องที่เราคิดไว้ ก็เค้านี่แหละ คนเดียวเท่านั้น

จังหวะไหนอะไรยังไงก็ไม่อยากพูดไป เพราะเดี๋ยวจะไม่เซอร์ไพรส์รึเปล่า ถึงเวลาก็คงจะเป็นเวลาที่ทุกคน อ้าว อ้าว เหรอ ผมว่าคนที่คบกันหรือรู้จักกันมานาน มันต้องมีคุยบ้างแหละเรื่องพวกนี้ เราก็โตๆ กันแล้ว เราก็ต้องดูอะไรที่มันแบบ คือเราเป็นคนที่คุยกันทุกเรื่อง ถ้าสมมติว่ามันคือช่วงเวลาที่เหมาะสม เราก็พร้อมจะทำทุกอย่าง

ที่ญาญ่าฝันไว้คือมันเป็นความฝันที่สวยงามมากๆ แต่ว่าเราก็ต้องทำงาน คือตรงนี้มันติดงานไง ละครก็ 2 เรื่องแล้ว ถ้าถึงวันนั้นจริงๆ เราจะเอาเวลาที่ไหนไปฮันนีมูน มันก็ต้องดูทุกอย่าง หลายๆ อย่างมันคงเป็นไปตามจังหวะมากกว่า เราก็แค่ทำทุกอย่างในความรู้สึกที่เรารู้สึกไม่ไหวแล้ว เราต้องทำแล้ว

มีปรึกษาผู้ใหญ่บ้าง?

มีคุยบ้าง แต่ก็ไม่ถึงกับว่าคุยกันเป็นกิจจะลักษณะ แม่ๆ ก็ไม่ได้ไปแอบดูฤกษ์ไว้?ไปวัดก็ทำบุญ(ยิ้ม)เค้าแล้วแต่ลูกๆ เลย”

ถามว่าถ้าแต่งจริง พี่เอ ศุภชัย ให้แต่งมั้ย?

“พี่เอไม่ว่าอะไรเลย พี่เอเข้าใจวัยรุ่น(ยิ้ม)ผมมองว่าการแต่งงานมันไม่ได้เทคออฟเลย แต่มันคือช่วงชีวิตหนึ่งของคู่ที่มันพรั่งพรูแล้ว มันฟูแล้ว

Sponsored ads