น้องมะลิ โชว์สกิลนางสาวไทยกลางห้าง เพราะทักที่คือรันเวย์

ยิ่งโตยิ่งสวยสำหรับ น้องมะลิ ลูกสาวคนเก่งของ แม่โบว์ แวนด้า และ ปอ ทฤษฎี ต้องบอกเลยว่าน้องมะลิเป็นลูกไม้ที่หล่นไม่ไกลต้น เพราะได้อินเนอร์ความกล้สแสดงออกจากพ่อปอมาเต็มๆ นางออกอีเว้นท์ตั้งเเต่อายุ2-3ขวบ เป็นพรีเซ็นเตอร์ โฆษณา แถมตอนนี้ได้ข่าวว่าน้องมะลิยังมาเอาดีทางด้านการเต้น

แถมยังตั้งใจเรียน จนโคฟเวอร์เพลงฮิตๆได้หลายเพลง ล่าสุดแม่โบว์ได้เผยคลิปน่ารักๆ เมื่อน้องมะลิ โชว์ลีลาางงามกลางห้าง แหม!!ดูจากหน่วยก้านแล้วก็ใช้ได้อยู่นะ ทำเอา บุ๋ม ปนัดดา อดีตนางงามเก่าถึงกับเข้ามาคอมเม้นท์ว่า “เอาละ เตรียมได้รุ่นหลานละ ม่ะ ป้าเทรนให้”

#1

 

#2

#3

#4

 

#5

#6

#7

ขอบคุณข้อมูล vanda29 

เรียบเรียงโดย news.kaazip

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น โปรดเรียนรู้ถึงนโยบายความเป็นส่วนตัว

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า