แม่เฒ่าตาบอดวัย 68 ปี ตามหาลูก ขาดการติดต่อกว่า 17 ปี

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่น่าเห็นใจไม่น้อย สำหรับในกรณีของ นางบุญเรือง ศิริเวช แม่เฒ่าตาบอดวัย 68 ปี ได้เดินทางมายังเมืองพัทยา .ชลบุรี เพื่อติดตามหาลูกสาวคนเล็กที่มาทำงานในเมืองพัทยา แล้วได้ขาดการติดต่อไปซึ่งได้ออกตามหามา วันแล้ว แต่ก็ไม่พบจนเงินที่นำติดตัวมาหมดไป 

แม่เฒ่าเล่าว่า ตนมีลูกทั้งหมดคน หลังจากที่ตนเองได้เลิกรากับสามีก็ไม่สามารถติดต่อลูกทั้ง คน ได้อีกเลยเป็นเวลานานกว่า17 ปีแล้ว แต่ก็เคยได้มาเจอกับลูกสาวคนเล็กที่พัทยาเมื่อ ปีก่อนแล้วหลังจากนั้นก็ขาดการติดต่อไปโดยไม่ทราบสาเหตุไม่รู้ชะตากรรมของลูกทั้งหมดเลย ตนเองก็ไม่รู้วาจะใช้ชีวิตอยู่ได้นานสักแค่ไหนเพียงบันปลายชีวิตอยากพบลูกๆ ทั้ง คนเท่านั้น ทั้งนี้ตนยังมีอาการเป็นต้อตาบอดสนิทเห็นเพียงแสงจากไฟริบหรี่เท่านั้น ไม่มีแม้บัตรประจำตัวประชาชนจึงไม่สามรถเข้ารับการรักษาตามสิทธิ์รักษา 30  บาท รวมไปถึงไม่สามารถรับเบี้ยยังชีพผู้สูงอายุได้ ถือเพียงเอกสารเก่าๆ ขาดเป็นชิ้นๆ จนเดินทางเข้ามาขอพักที่สถานีตำรวจเมืองพัทยา

#1

#2

#3

#4

#5

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก social.tvpoolonline,Pattaya Message

เรียบเรียง news.kaazip.com

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น โปรดเรียนรู้ถึงนโยบายความเป็นส่วนตัว

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า