หน้าแรก ข่าวบันเทิง ไม่มีวันปล่อยนู๋จากอก ศรราม บอกไม่ใช่เศรษฐี ยึดมั่นทำอาชีพสุจริต

ไม่มีวันปล่อยนู๋จากอก ศรราม บอกไม่ใช่เศรษฐี ยึดมั่นทำอาชีพสุจริต

หลังจากที่ทางด้านของ อดีตภรรยา ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ได้มีการออกมาพูดถึงประเด็นมีผู้ชายเข้ามาขอยื่นมือช่วยปลดหนี้แถมยังจะมีการให้เงินหลายล้าน มีบางคนที่ช่วยด้วยใจและคนที่หวังผลก็มี แต่ตนเองบอกไม่เอาเพราะอยากปรับปรุงตัวใหม่อย่างขาวสะอาด

หลังจากที่มีข่าวออกมา ล่าสุด ท้างด้าน หนุ่ม ศรราม ได้ออกมาเผยข้อความถึงลูกสาว น้องวีจิ ว่า

“สองกายหัวใจเดียวVeeji วีจิ. จำไว้นะลูก นู๋ชื่อเด็กหญิงวีจิ เทพพิทักษ์ “เทพพิทักษ์ ที่สืบสกุลมาจากคุณปู่” ปาป้ามีอาชีพเป็นนักแสดง นักร้อง รับจ้างทำงานด้วยความซื่อสัตย์สุจริต ไม่ได้เป็นเศรษฐี เป็นป๋า เป็นเสี่ยหรือผู้มีอิทธิพลที่ไหน แต่ปาป้าก้อขยันทำมาหากิน ตั้งใจทำงานด้วยคุณธรรมและจริยธรรมเพื่อปลดหนี้ปลดสินและเก็บเงินให้นู๋ในอนาคต….

เราสองพ่อลูกลูกจะสู้ไปด้วยกันนะลูก ปาป้าไม่มีวันปล่อยนู๋ออกจากอก กอดปาป้าไว้ให้แน่นนะลูกรั ปาป้าบาดเจ็บ วันนึงต้องหายเพราะปาป้ารอคำว่า “รักปาป้า” จากปากของนู๋นะลูกรัก ”

ชมคลิปคลิกที่นี่

View this post on Instagram

วีจิ…. จำไว้นะลูก​ นู๋ชื่อเด็กหญิง​วีจิ​ เทพ​พิทักษ์​ "เทพ​พิทักษ์​ที่สืบสกุลมาจากคุณ​ปู่" ปาป้ามีอาชีพเป็นนักแสดง​ นักร้อง รับจ้าง​ทำงาน​ด้้วยความซื่อสัตย์​สุจริต​ ไม่ได้เป็นเศรษฐ​ี​ เป็นป๋า​ เป็นเสี่ยหรือผู้​มีอิทธิพล​ที่ไหน​ แต่ปาป้าก้อ​ขยันทำมาหากิน​ ตั้งใจทำงานด้วยคุณ​ธรรม​และ​จริยธรรม​เพื่อปลดหนี้ปลดสินและเก็บเงินให้นู๋​ในอนาคต…. เราสองพ่อลูกลูก​จะสู้ไปด้วยกันนะลูก ปาป้าไม่มีวันปล่อยนู๋​ออกจากอก กอดปาป้าไว้ให้แน่นนะลูกรัก​ ปาป้าบาดเจ็บ​ วันนึงต้องหายเพราะปาป้ารอคำว่า"รักปาป้า" จากปากของนู๋​นะลูกรัก​ #วีจิลูกศรราม#วีจิเทพ​พิทักษ์​#การกระท​ำ​ส​ำ​คัญ​กว่า​ค​ำ​พูด​#ซามูไร​พ่อ​ลูกอ่อน​#ติด​ดิน​แต่​บิน​ได้#​STVeeji​#saveveeji​#❤️ @veeji_theappitak @sornramfanclub

A post shared by sornram_theappitak (@sornram_theappitak) on

เรียบเรียงโดยทีมงาน kaazip.com