น้องฟ้าใส ขอโทษทุกคน หลังติดโควิด เที่ยว 3 ผับ ทองหล่อ-สีลม-รัชดา

หลังจากที่ไวรัสโควิด19 เริ่มกลับมาระบาดหนักอีกรอบในประเทศไทย ตามข่าวที่หลายคนได้ทราบกันดีแล้ว ล่าสุดทางด้าน น้องฟ้าใส ดาวดังของ Krystal club ได้ออกมาประกาศว่าตนเองติด covid แล้ว


โดยล่าสุดวันที่ 5 เมษายนที่ผ่านมาได้โพสต์ข้อความผ่าน Facebook ระบุว่า
ตอนนี้ผลออกมาแล้วนะค่ะ ฟ้าพบเชื้อโควิดนะค่ะ ใครอยู่ใกล้หรือสัมผัสฟ้า รีบไปตรวจนะค่ะ เพื่อจะได้รักษา หายไวไว ต้องขอโทษทุกคนด้วยนะคะ”

ต่อมาน้องฟ้าใสโพสต์ไทม์ไลน์ตัวเองว่า

ขอบคุณทุกกำลังใจที่มอบให้มากๆเลยนะคะ อาจจะตอบได้ไม่ครบทุกคนต้องขอโทษ ณ ตรงนี้ด้วยนะคะ ฟ้าขอตอบรวมๆ ในโพสนี้เลยละกันนะคะ ตอนนี้อยู่ที่รพ.ผู้สูงอายุบางขุนเทียนค่ะ ฟ้าตรวจของรัฐนะคะ เรยต้องมาตามที่รัฐจัดไว้ให้ ถ้าเราตรวจกับรพ. อะไรจะต้องรักษาตัวที่รพ. นั้นนะคะ ไม่สามารถข้ามรพ. ได้


นอกจากว่าอีกรพ.ที่จะย้ายไปรับคนไข้ ถึงจะทำการย้ายรพ. ได้ค่ะ ที่นี่นอนห้องละสองคน เป็นพัดลมนะคะ ถ้าใครได้เข้าพักรพ. ที่รัฐหาให้ แนะนำให้นำเสื้อผ้า 4-5 ชุด ของใช้เตรียมมาเองให้เรียบร้อยนะคะ เพราะของฟ้าไม่ได้เตรียมอะไรมาเลย(กำลังจะขอทำเรื่องย้ายเนื่องจากไม่มีไคดูแลเลย ยาก็ไม่มีให้ เลยคิดว่าขอย้ายใช้ประกันดีกว่าคะ)


อาการเริ่มแรกนะคะ เนื่องจากตัวฟ้าทำงานมา 4-5 วันติด ส่วนตัวทีแรกคิดว่าตัวเองพักผ่อนน้อยแล้วสะสมเลยมีอาการไข้ขึ้นตั้งแต่วันที่ 29 ตอนกลางคืน และก็มีไข้มาสองวัน จนวันที่ 31 ไข้ลดลง ไม่มีอาการ เลยออกมาเที่ยวในวันที่ 1 เม.ย. กับ 2 เม.ย. กลับจากเที่ยวมีอาการไอกับเสียงเปลี่ยน วันที่ 3 เม.ย. เลยไปตรวจ และพบเชื่อวันที่ 5 เม.ย.


ส่วนไทมไลน์ขอเริ่มตั้งแต่ 26 มี.ค.ถึง 3 เม.ย.
-25-27/3 Krystal club
-28/3 the cassette sky bar ต่อ Topnoe
-29/3 Krystal club
-30/3 Krystal club
-31/3 อยู่ห้อง
-1/4 Snail ต่อ babyface
-2/4 Topone
ตั้งแต่วันที่ 3 ก็อยู่ห้องไม่ได้ออกไปไหน จนรู้ผลค่ะ

เรียบเรียงโดยทีมงาน kaazip.com